Menu

MSA.VN được thành lập vào năm 2016 và hiện nay đã có 6 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế nội thất và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình.

MSA là một trong những công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những người thợ làm mộc của xưởng gỗ đến các nhà kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp, nhà phố, văn phòng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xin giới thiệu với các quý khách hàng thân yêu một số dự án tiêu biểu mà Gaxa đã dày công thiết kế và thực hiện. Hi vọng rằng, những dự án tiêu biểu dưới đây sẽ đem đến cho bạn những gợi ý hữu ích cho không gian sống của bạn.

Với phương châm "Xây Niềm Tin – Dựng Uy tín". Đội ngũ nhân viên của MSA luôn chu đáo, tận tâm hết lòng phục vụ và tư vấn nhiệt tình dù khách hàng ở tại nhà hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty, đảm bảo được chất lượng, tiến độ làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm ...
x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44