Menu

Thiết kế quán cà phê Hà Giang

Bạn có thể tìm ra hàng tá ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp ở trên mạng. Nhưng điều gây khó là làm sao để biến cái phổ thông đó thành chất riêng của quán mình, thu hút được đúng khách hàng bạn nhắm đến.

Nếu bạn đã có sẵn một kế hoạch kinh doanh quán cafe, thì giờ hãy để MSA thêm cho bạn chút xúc tác biến ý tưởng thành bản vẽ hoàn chỉnh. Cùng đến với một thiết kế có địa điểm tại Hà Giang, là một  trong những quán cà phê có lượt đến đông nhất tại thời điểm hiện tại.

 

Thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Cảm hứng chủ đạo

Nét đặc trưng của phong cách này chính là sự tối giản, không cầu kỳ nhưng đầy tinh tế trong cách bố trí màu sắc, bàn ghế. Thiết kế này phù hợp với mọi diện tích, tuy nhiên những không gian quá rộng sẽ luôn tạo ra sự phóng khoáng và ăn ý nhất.

Trang trí

Bàn ghế, tường, sàn, trần sẽ đồng nhất theo tone màu chủ đạo mà thường sẽ là các gam màu pastel như: trắng, nâu sữa, hồng sữa, xanh mint, xám – trắng,…

Để tạo ra các điểm nhấn cho quán, cũng như có những góc sống ảo cho khách hàng, bạn có thể tạo các bức tranh tường, tận dụng khung cửa sổ, treo đèn lồng, trồng cây lớn,…

Về cơ bản thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ trung, hiện đại chú trọng đến sự sạch sẽ, bầu không khí thoáng đãng, màu sắc tươi vui. Những mẫu quán cafe này sẽ phù hợp nhất nếu chân dung khách hàng của bạn là nhóm đối tượng trẻ, tạo chốn tụ tập cho các buổi sinh hoạt, họp lớp.

Cùng MSA khám phá quán cà phê độc đáo ở Hà Giang này nhé :
Tầng 1, bao gồm không gian ngồi ngoài trời và trong nhà, với tông màu vàng nâu vô cùng bắt mắt

không gian tầng 2 là không gian bán mở, tuy nhiên cũng không kém phần thoáng mát, bởi khí hậu Hà Giang vốn đã khá dễ chịu nên tận dụng tối đa khí hậu có sẵn ở khu vực để có bài trí phù hợp nhất.

Những cam kết mà MSA thực hiện trong quá trình thiết kế và thi công quán cafe cho khách hàng

Một trong những điều tạo nên uy tín của MSA  đến với khách hàng chính là từ những cam kết rõ ràng trong hợp đồng. Thuê dịch vụ thiết kế quán cafe tại MSA, bạn được đảm bảo:

  • Tư vấn miễn phí
  • Cam kết đưa đến đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao
  • Thiết kế bản vẽ cho đến khi khách hàng ưng ý
  • Nghiệm thu công trình đúng hạn
  • Công khai bảng giá chi tiết
  • Bảo hành công trình sau thi công dài hạn

Khách hàng sẽ nắm rõ được các quyền lợi của mình trong hợp đồng, những điều khoản rõ ràng, minh bạch, công khai.

 

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44