Menu

Quán cà phê độc đáo tiết kiệm chi phí ở Hồ Tây.

Với giá cả cho thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay, rất khó có thể tìm được một vị trí để kinh doanh cafe. Tuy có diện tích bị hạn chế nhưng nếu biết cách thiết kế quán cafe nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Nhờ vào cách phối hợp màu sắc, ánh sáng, bố trí nội thất hài hòa,… quán cafe của bạn sẽ trở nên thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế quán cafe nhỏ

Không có được độ hoành tráng và quy mô như các quán cafe khác, vì vậy, các quán cafe nhỏ thường chú trọng vào việc trang trí. Một thiết kế quán cafe nhỏ đẹp và tạo ấn tượng luôn thu hút được lượng khách hàng đến quán nhất định. Để làm được điều đó, bắt buộc quán cafe của bạn phải tạo được điểm nhấn khác biệt cho không gian quán cafe. Có rất nhiều lợi thế dành cho quán cafe để có thể cạnh tranh với những quán cafe khác khi có thiết kế quán đẹp như:

1.Giúp cho khách hàng ghi nhớ nhanh và ấn tượng về thiết kế quán cafe không gian nhỏ này. Khiến cho họ cảm thấy thích thú khi được khám phá và trải nghiệm trong một không gian sáng tạo và độc đáo này.

2.Tạo nên sự khác biệt và cá tính riêng cho quán cafe, giúp cho quán trở nên nổi bật hơn giữa các đối thủ. Tùy vào phong cách thiết kế mà quán có thể sử dụng các vật dụng trang trí khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú trọng đến công năng để bố trí nội thất sao cho hợp lý, thuận tiện.

3.Để không gian thưởng thức cafe không quá tẻ nhạt và buồn chán, những quán cafe nhỏ này có thể dùng tranh vẽ treo tường hoặc gương lớn. Vừa có tác dụng trang trí, nâng cao tính thẩm mỹ cho quán, vừa đánh lừa thị giác, tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian.

Những cam kết mà MSA thực hiện trong quá trình thiết kế và thi công quán cafe cho khách hàng

Một trong những điều tạo nên uy tín của MSA  đến với khách hàng chính là từ những cam kết rõ ràng trong hợp đồng. Thuê dịch vụ thiết kế quán cafe tại MSA, bạn được đảm bảo:

  • Tư vấn miễn phí
  • Cam kết đưa đến đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao
  • Thiết kế bản vẽ cho đến khi khách hàng ưng ý
  • Nghiệm thu công trình đúng hạn
  • Công khai bảng giá chi tiết
  • Bảo hành công trình sau thi công dài hạn

Khách hàng sẽ nắm rõ được các quyền lợi của mình trong hợp đồng, những điều khoản rõ ràng, minh bạch, công khai.

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44