Menu

Thiết kế văn phòng HIVE hiện đại, bắt mắt

Thiết kế văn phòng nhận được sự chú ý và đầu tư của nhiều chủ dự án tòa nhà, chủ doanh nghiệp. Điều ấy cho thấy tầm quan trọng của nội thất trong việc tác động lên tâm lý của nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc. Nội thất MSA chuyên nhận thiết kế văn phòng như: không gian làm việc cho nhân viênphòng họp, phòng giám đốc… với đa dạng phong cách kiến trúc, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Công Trình : Thiết kế nội thất văn phòng HIVE .

1.Khu sảnh tiếp khách.

Tùy theo phong cách nội thất hướng đến cho văn phòng mà lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp nhất. Trước tiên bạn cần hoạch định sơ bộ mức ngân sách sẽ dự chi cho việc thiết kế văn phòng. Điều này dựa vào quy mô, số phòng ban và mục tiêu hướng đến sự đồng bộ giữa các khu vực hay có sự khác biệt để lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau.

2. Khu làm việc

3. Khu Phòng Họp kín

4. Pantry

5.Khu coffe&Relax

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng co-working space, nhà ở thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể. Tại nội thất MSA chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất đồ nội thất văn phòng, cũng như thiết kế và thi công nội thất hiện đại.

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44