Menu

Thiết kế quán cà phê sân vường độc đáo

Thiết kế quán cafe sân vườn

Cảm hứng chủ đạo

Vẫn là một phong cách quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi mốt, thiết kế quán cafe sân vườn có cảm hứng là một không gian xanh, hòa mình với thiên nhiên. Dựa trên nền tảng đó, các quán có diện tích rộng, nhiều không gian ngoài trời luôn tạo ra nhiều lợi thế nhất.

Trang trí

Dẫu biết rằng đây là một phong cách cũ, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó trở nên độc đáo nếu biết cách tận dụng trang trí tinh tế. ‘

Thay vì đi theo lối mòn biến quán cà phê thành một công viên ngoài trời, thì bạn có thể táo bạo hơn với ý tưởng sử dụng hồ nước, hay một khu vườn nhà kính. Bạn có thể xây dựng các hồ cá nhỏ, hay một dòng sưới chạy xuyên suốt trong quán, hay khéo léo trồng các loại cây xanh, cây ăn quả bên trong nhà.

Điều quan trọng nhất có được một thiết kế quán cafe sân vườn độc lạ nằm ở kiến trúc nội thất bên trong. Kiểu dáng đang gây sốt nhất hiện nay chính là dạng tầng lửng bậc thang. Mỗi tầng lửng chỉ có diện tích vừa đủ cho một bàn nhỏ hoặc bàn lớn để tạo ra sự riêng tư.

Ngoài ra, phong cách này cũng cực hợp nếu bạn có một mặt bằng ở trên sân thượng một tòa nhà.

Thiết kế quán cafe sân vườn luôn có thể hòa hợp với mọi đối tượng. Với ưu điểm là không gian quán rộng rãi, bạn hoàn toàn được tự do trong việc mở rộng chân dung khách hàng. Tuy nhiên, thích hợp nhất vẫn là khách hàng ở độ tuổi từ 20 – 45, có mục đích thư giãn, học tập, làm việc, gặp gỡ.

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44