Menu

Thiết kế quán cà phê ấn tượng tại Hà Nội

Quán cafe tích hợp trà sữa

Cảm hứng chủ đạo

Các quán cafe tích hợp trà sữa chính là sự pha trộn giữa ngọt ngào và trưởng thành, do đó phong cách tân cổ điển sẽ cực kỳ hợp rơ. Bầu không khí được tạo ra sẽ cũng ở mức vừa đủ cho sự yên tĩnh, nhưng vẫn thoáng đãng khi kết hợp nhiều khung cửa sổ.

Trang trí

Lấy ý tưởng một quán cà phê đầy ánh sáng, sử dụng bàn ghế bằng gỗ công nghiệp và vật dụng trang trí bằng kính, thủy tinh.

Màu sắc thích hợp sẽ là các gam màu trầm ấm, trung tính, không quá nổi bật, nhưng ấn tượng chính sẽ nằm ở việc bố trí bóng đèn. Bạn nên sử dụng nhiều bóng đèn chùm, hay các dây bóng tròn dài trang trí trên trần nhà.

Xung quanh quán đặt nhiều cây xanh, nhất là việc tận dụng các khung cửa sổ, treo những giỏ hoa sẽ làm không gian quán tươi sáng, trẻ trung hơn.

Ý tưởng trang trí quán cà phê tích hợp trà sữa phong cách ánh sáng có thể hợp với mọi đối tượng. Nó cực kỳ hợp với ý tưởng ban đầu của quán khi trong menu là hai thức uống chính của giới trẻ và người trưởng thành.

Những cam kết mà MSA thực hiện trong quá trình thiết kế và thi công quán cafe cho khách hàng

Một trong những điều tạo nên uy tín của MSA  đến với khách hàng chính là từ những cam kết rõ ràng trong hợp đồng. Thuê dịch vụ thiết kế quán cafe tại MSA, bạn được đảm bảo:

  • Tư vấn miễn phí
  • Cam kết đưa đến đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao
  • Thiết kế bản vẽ cho đến khi khách hàng ưng ý
  • Nghiệm thu công trình đúng hạn
  • Công khai bảng giá chi tiết
  • Bảo hành công trình sau thi công dài hạn

Khách hàng sẽ nắm rõ được các quyền lợi của mình trong hợp đồng, những điều khoản rõ ràng, minh bạch, công khai.

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44