Menu

Thiết kế Shop Mỹ phẩm

Shop – cửa hàng là nơi trưng bày sản phẩm, chính vì vậy thiết kế như thế nào tạo điểm nhấn thu hút được sự quan tâm của khách hàng là điều rất quan trọng. Điều đầu tiên bạn cần là tìm cho mình đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất. Có thể mang lại cho bạn không gian kinh doanh hiệu quả nhất. Bạn hãy Tham khảo mẫu thiết kế Shop cửa hàng Mỹ phẩm do MSA thiết kế dưới đây :

Phân bố ánh sáng hợp lý

Khi thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ hay lớn cũng cần lưu ý về ánh sáng, bởi đây sẽ là điểm để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nên chú ý phân bổ ánh sáng tập trung ở khu vực trưng bày đảm bảo sản phẩm đều tỏa sáng với cường độ phù hợp sẽ tạo được hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Sắp xếp kệ trưng bày khoa học

Để có thể làm nổi bật các sản phẩm mỹ phẩm trưng bày tại shop, nên sử dụng kệ, tủ trưng bày có kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian cũng như phong cách thiết kế của cửa hàng. Khu vực trưng bày mỹ phẩm phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện lợi cho khách hàng mua sắm sản phẩm.

Khi thiết kế showroom mỹ phẩm, bạn có thể lựa chọn thêm các món đồ decor với kích thước lớn và họa tiết cầu kỳ. Ngược lại, thiết kế shop mỹ phẩm mini, bạn nên lược bỏ chi tiết quá rườm rà và ưu tiên sử dụng các loại kệ đa năng.

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp, đơn giản

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp, đơn giản không cần chú trọng vào những chi tiết decor rườm rà mà tập trung vào bố trí gọn gàng, khoa học.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hiện đại, tinh tế

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hiện đại, tinh tế luôn có sức hút mạnh liệt đối với bất kỳ ai yêu cái đẹp. Điều này được toát lên từ chất liệu, sự tự do trong bố cục và màu sắc kết hợp tinh tế.

 

 

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44