Menu

Thiết kế quán Bida 1000m2 đẹp tại Hà Nội

Thiết kế và thi công quán Bida Trump

  • Dự án: Quán Bida Trum Billards
  • Chủ đầu tư: Anh Vương
  • Địa điểm: Định Công, Hà Nội
  • Diện tích:1200m2, 17 bàn
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng MSA

Hôm nay cùng MSA tìm hiểu về một dự án Quán Bida tại Hà Nội, với quy mô và đầu tư vô cùng chuyên nghiệp, hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho những cơ thủ đam mê bộ môn này.

KHU MẶT TIỀN

Với hiện trạng là một nhà xưởng cũ, không khó để định ngay phong cách hướng theo để tận dụng không gian hiện trạng một cách triệt đẻ nhất, phong cách theo phong cách industrial và pha chút cổ điển, nhưng vẫn phải toát lên vẻ lịch lãm, chuyên nghiệp .Chính vì thế MSA đã thiết kế mặt tiền theo phong cách hơi hướng những cửa hàng bên phía Châu Âu.cùng chiêm ngưỡng thành quả nhé.

Mặt tiền rộng là một lợi thế chính vì vậy bố trí mặt tiền sau cho đơn giản tinh tế nhưng không bị loãng , tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng là một điểm cần lưu ý.

MẶT BẰNG BỐ TRÍ BÀN VÀ NỘI THẤT

Dựa theo các quy chuẩn về khoảng cách đặt bàn, các quy chuẩn về chiều cao, chiều dài giữa tường và bàn để chúng ta sắp xếp bố trí bàn theo thực tế, có thể tham khảo các quy chuẩn và những điều cần biết khi setup quán Bida tại bài viết dưới đây : Thiết kế quán BiDA

KHU TIÊU CHUẨN PHÍA NGOÀI

Được gọi là khu tiêu chuẩn bởi đây là khu cơ bản dành cho những người mới chơi bán chuyên hoặc chuyên nghiệp, được thiết kế vô cùng rộng rãi đạt tiêu chuẩn cao .khu này có thể bố trí 15-20 bàn tùy vào mục tiêu kinh doanh.Tuy nhiên chủ đầu tư công trình này lại muốn có thêm 1 quầy Bar lớn để phục vụ các cơ thủ nên số bàn rút ngắn lại.

Khu này 2 bên đều được bố trí ghế ngồi vô cùng rộng rãi lối đi giữa các bàn cũng rất rộng không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi.Phong cách cũng mang nét đặc trưng của industrial

KHU VỰC PHÒNG VIP
Là phòng dành cho những người có tính trải nghiệm riêng tư , cùng hội nhóm bạn. Tính riêng tư và sự phục vụ chuyên  nghiệp được đặt lên cao, không gian và dụng cụ của riêng những phòng này cũng vô cùng đặc biệt, có bao Gồm 1 bàn VIP chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, cơ bóng Đức,.có bao gồm bộ ghế da cao cấp, có loa riêng màn hình TV có thể hát, một quầy barmini,…

Để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng , ngoài chất lượng về bàn, bóng, cơ,… chất lượng dịch vụ. thì không gian đóng vai trò vô cùng quan trọng cho trải nghiệm của cơ thủ., bạn muốn thiết kế cũng như tư vấn để mở quán Bida, hãy liên lạc ngay với MSA chúng tôi sẽ có ngay câu trả lời cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44