Menu

Thiết kế nội thất khách sạn 1952m2 hiện đại cao cấp

Mẫu nội thất khách sạn 1952m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhằm thể hiện tinh thần sang trọng, cao cấp. Điểm nhấn của bản vẽ chính là khu vực sảnh lễ tân nhưng chất lượng thực sự nằm trong nội thất từng phòng nghỉ. Hãy cùng MSA khám phá chi tiết từng khu vực chính của khách sạn này ngay dưới đây.

nội thất khách sạn 1952m2
Thiết kế mẫu nội thất khách sạn phong cách hiện đại cao cấp

Thiết kế sảnh lễ tân nội thất khách sạn 1952m2

Khu vực sảnh lễ tân là khu vực đặc biệt nhất, được đầu tư lớn cho phần nhìn bởi đây chính là bộ mặt của khách sạn. Lấy phong cách hiện đại làm trọng tâm, tại đây kiến trúc sư lựa chọn tông màu tối với màu đen và nâu là chủ đạo. Bằng cách sử dụng ánh sáng gam màu vàng từ đèn led chạy viền đã giúp quầy lễ tân thể hiện được tinh thần sang trọng và cao cấp.

nội thất sảnh khách sạn 1952m2
Hệ thống ánh sáng là điểm nhấn giúp sảnh lễ tân sang trọng, cao cấp hơn

Xem thêm: https://kientrucnoithatmsa.vn/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-noi-that-khach-san/

Thiết kế nội thất phòng đơn khách sạn 1952m2

Trong phòng nghỉ đơn kiến trúc sư lựa chọn tông màu trung tính, nhẹ nhàng, kết hợp giữa màu be và ghi mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu. Vì diện tích cho các phòng đơn không quá lớn, do đó việc bố trí nội thất đơn giản nên được ưu tiên để giúp diện tích phòng rộng rãi nhất.

Vật liệu chính sẽ sử dụng là gỗ và kính, trong đó mặt tường có view nhìn ra bên ngoài sẽ thay thế bằng cửa kính lớn. Nhờ cửa kính này mà trong phòng sẽ lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp không khí lưu thông, mang đến sự thông thoáng cho nội thất. Phòng tắm rộng, chia làm hai gian ốp tường bằng gạch đá hoa chống trơn trượt tông màu ghi xám.

nội thất phòng đơn khách sạn 1952m2
Phòng đơn lựa chọn tông màu trung tính thể hiện tinh thần trẻ trung, hiện đại
Không gian thông thoáng với cửa kính rộng
Phòng tắm rộng đầy đủ tiện nghi cho 2 người dùng

Thiết kế phòng đôi khách sạn 1952m2

Đối với hạng phòng giường đôi, diện tích phòng sẽ khá rộng rãi để đảm bảo sự thoải mái cho số lượng khách hàng nghỉ ngơi. Để tạo ra sự khác biệt, tại đây kiến trúc sư lại lựa chọn tông màu nâu nhạt làm chủ đạo. Nội thất bố trí thông minh, không sử dụng các đồ dùng có kích thước lớn, gây mất diện tích, mà thay thế bằng những loại kệ không chân, tủ âm tường.

Phòng tắm bố trí riêng biệt gần cửa ra vào, tích hợp cùng phòng thay đồ bên trong, giúp khách hàng thấy tiện lợi hơn. Nội thất làm toàn bộ bằng gỗ có đảm bảo chống thấm nước, kết hợp cùng các đồ dùng nhà tắm bằng sứ trắng. Tổng thể không gian cực sang trọng, nhưng vẫn hiện đại, thời thượng, hướng đến sự tiện nghi khi ở.

Thiết kế phòng đôi khách sạn 1952m2
Phòng ngủ đôi phong cách nhẹ nhàng tạo sự dễ chịu
View cực đỉnh cho phòng ngủ đôi trong khách sạn
Phòng tắm sang trọng với nội thất cao cấp

Trên đây là bản vẽ nội thất khách sạn 1952m2 theo các khu vực sảnh lễ tân và các phòng cơ bản nhất. Khách hàng có nhu cầu thiết kế – thi công hạng mục khách sạn, nhà hàng cao cấp, hãy liên hệ cho MSA để được tư vấn miễn phí.

x

Thành công!

MSA sẽ liên h với bạn sớm nhất! OK
Hotline
091.898.64.44